Quảng Ninh là một trong những thị trường tiềm năng của xe sang và siêu sang tại Việt Nam với những Maybach, Rolls-Royce và Bentley biển đẹp.

Hai chiếc Ghost biển đẹp. Ghost là mẫu Rolls-Rocye được ưa chuộng ở Việt Nam, nhờ mức giá không quá cao như Phantom. Động cơ 6,6 lít V12 tăng áp turbin công suất 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Sử dụng hộp số tự động 8 cấp, Ghost có thể tăng tốc lên 100 km/h sau 4,8 giây từ vị trí xuất phát. Ảnh: Otosaigon.


Mẫu Bently Flying Spur tiêu chuẩn trang bị động cơ W12 thường (không sử dụng bộ tăng áp), công suất 552 mã lực, mô-men xoắn cực đại 649 Nm. Xe mất 4,9 giây để đạt vận tốc 100 km/h, tốc độ tối đa 314 km/h. Flying Spur là dòng siêu sang phổ biến nhất ở Việt Nam bởi vẫn đảm bảo sự sang trọng, cá tính trong khi mức giá ở tầm 300.000 USD.
Hai chiếc Rolls-Royce Phantom với biển "tam lộc","tam phát". Phantom là dòng xe "thượng hạng" ở Việt Nam, về cả độ sang trọng và mức giá thường không dưới 500.000 USD.

Chevroet Camaro không được xếp vào dòng "hạng sang" nhưng vẫn được giới chơi xe ưa chuộng bởi vẻ đẹp, sự cơ bắp và tính lịch sử. Nét đẹp của Camaro nằm ở chỗ trần thấp, thân rộng, lưới tản nhiệt nở to (tượng trưng cho sức mạnh động cơ bên trong). Mức giá dưới 100.000 USD không quá đắt cho những ai muốn sở hữu một chiếc coupe đậm chất Mỹ. Biển số của Camaro thường được dịch là "Có một không hai".

Porsche Cayenne thế hệ mới, dòng SUV hạng sang được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, kể từ khi Land Rover Range Rover làm khuynh đảo thị trường thì Cayenne không còn ở thế độc tôn nữa. Range Rover được đánh giá đậm chất nam tính, thiết kế rất cổ điển và trang bị nhiều công nghệ cho dân địa hình hơn.